Chương trình rửa của máy rửa bát Tomate

posted in: NEW & EVENT | 0

Với sự phát triển của khoa học – kĩ thuật hiện đại, ngày nay các thiết bị nhà bếp đang ngày càng được cải tiến không ngừng để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn của chị em nội trợ. Chính vì vậy, thương hiệu Tomate giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm máy rửa chén âm tủ toàn phần Tom 6014  máy rửa chén âm tủ bán phần Tom 6012 với 6 chương trình rửa cơ bản dưới đây để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn trước khi lựa chọn mua máy rửa bát cho gia đình

Chương trình rửa Intensive

Chế độ rửa sạch chuyên sâu “Intensive Zone”: Dùng để rửa sạch chuyên sâu nồi, chảo, bát đĩa có cặn thức ăn bám khô. Nó đảm bảo áp suất phun đặc biệt cao và tăng nhiệt độ nước làm sạch trong suốt quá trình rửa ở giỏ dưới. Vì vậy, nồi chảo dù bẩn đến đâu cũng sẽ được rửa sạch tối ưu.

6 chương trình rửa của máy rửa chén Tomate

Đối tượng áp dụng chương trình rửa: Nồi chảo, chén dĩa, các loại đồ sứ, dao kéo.

Loại chất bẩn: Vết bẩn bám dính cứng, khô, vết tàn dư của các món ăn chiên, nướng.

Trình tự rửa: Rửa trước (với nhiệt độ nước 50 độ C) -> rửa (60 độ C) -> xả –> rửa sạch (65 độ C) -> sấy khô

Thời gian rửa: 160 phút

Chương trình rửa Normal

Đối tượng áp dụng chương trình rửa: Nồi chảo, chén dĩa, các loại đồ sứ, dao kéo.

Loại chất bẩn: Thức ăn gia đình.

Trình tự rửa: Rửa trước (45 độ C) -> rửa (55 độ C) -> xả (65 độ C) -> sấy khô

Thời gian rửa: 180 phút.

Chương trình rửa Eco

Chương trình rửa tiết kiệm điện, nước – Eco như tên gọi, sử dụng giúp tiết kiệm điện, nước tiêu thụ tối đa. Đây là chương trình tiêu chuẩn, nó phù hợp để làm sạch các bộ đồ ăn tiêu chuẩn, ít bẩn và là chương trình có hiệu quả kết hợp tiết kiệm nước và năng lượng, cụ thể là sử dụng 11l nước và điện năng tiêu thụ là 0,93KW/h

Đối tượng áp dụng chương trình rửa: Chén dĩa, các loại đồ sứ, dao kéo

Loại chất bẩn: Thức ăn gia đình

Trình tự rửa: Rửa trước-> rửa (45 độ C) -> xả (65 độ C) -> sấy khô.

Thời gian rửa: 185 phút.

Máy rửa chén Tomate thiết kế rộng và tiện ích, có sức chứa từ 12 đến 14 bộ chén bát

Chương trình rửa Glass care

Chế độ rửa và chăm sóc ly thủy tinh chuyên dụng “Glass 40°”: Ly thủy tinh chất lượng cao là một trong những dụng cụ cần hết sức thận trọng khi rửa vì chúng rất mong manh. Với chế độ chuyên dụng để rửa ly thủy tinh ở 40°C – Nhiệt độ nước phù hợp để rửa đồ thủy tinh cao cấp, cùng chức năng sấy hoàn hảo, có thể đảm bảo đồ thủy tinh cao cấp của bạn được bảo vệ, rửa sạch sẽ, sáng bóng.

Đối tượng áp dụng chương trình rửa: Chén dĩa ít bẩn, đồ thủy tinh, đồ sứ dễ vỡ.

Loại chất bẩn: Vết bẩn nhẹ của bánh, sữa, cà phê, xúc xích, salad, đồ uống lạnh.

Trình tự rửa: Rửa trước-> rửa (40 độ C) -> xả (60 độ C) -> sấy khô.

Thời gian rửa: 120 phút.

Chương trình rửa 90 phút

Là chương trình dành cho đồ rửa ít bẩn và không cần hiệu quả sấy khô.

Đối tượng áp dụng chương trình rửa: Chén dĩa, đồ sứ, dao kéo.

Loại chất bẩn: Vết bẩn của bánh, sữa, cà phê, xúc xích, salad, đồ uống lạnh.

Trình tự rửa: Rửa (65 độ C)-> sấy khô ((65 độ C) -> sấy

Thời gian rửa: 90 phút.

Chương trình rửa Rapid

Là chương trình rửa ngắn, cho bát đĩa ít bẩn, số lượng ít

Đối tượng áp dụng chương trình rửa: Chén dĩa, đồ sứ, dao kéo.

Loại chất bẩn: Vết bẩn của bánh, sữa, cà phê, xúc xích, salad, đồ uống lạnh.

Trình tự rửa: Rửa (45 độ C)-> xả -> xả (55 độ C).

Thời gian rửa: 40 phút.

Thêm nữa, máy rửa chén Tomate được thiết kế bởi các chất liệu cao cấp với thân vỏ và hệ thống bên trong bằng inox với độ bền cao, chống gỉ sét và luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ cho gian bếp. Với máy rửa bát âm tủ Tomate bạn sẽ thích thú bởi tính thẩm mỹ cao, dáng vẻ hiện đại, sang trọng và tiết kiệm diện tích không gian bếp.

Máy rửa chén bán phần Tom 6012, khi lắp đặt vào tủ bếp

Máy rửa bát âm tủ toàn phần Tom 6014, khi lắp đặt vào tủ bếp

Được dán nhãn năng lượng A++, nghĩa là chúng tiết kiệm hơn 30% so với tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng của Châu Âu. Bên cạnh việc tiết kiệm điện, máy rửa bát Tomate tiêu thụ lượng nước ít hơn so với những dòng máy khác trên thị trường. Để làm được điều này, máy rửa bát Tomate chủ yếu sử dụng áp lực phun và nước nóng để đánh bay vết bẩn mà không cần dùng quá nhiều nước. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp cảm biến, cho phép máy đo lường trọng lượng tải, mức độ bẩn của bát đĩa để điều chỉnh chính xác lượng nước cần sử dụng để làm sạch.