[:en][:vi][:]

YOUR CART

Edit Cart
  • No products in the cart.

Nên mua máy rửa chén thương hiệu nào?

Nhiều người lăn tăn về vấn đề tiền điện hay tiền mua bột rửa tốn kém nhưng sau khi sử dụng máy rửa chén vài tháng thì chỉ có thể thốt lên là: “Giá mà mình mua máy rửa chén từ sớm hơn!” Quyết định mua máy rửa chén thì vấn đề chỉ là chọn mua máy rửa thương hiệu nào tốt nhất?
Cùng Tomate điểm danh thương hiệu máy rửa chén tốt nhất nhé!

Máy rửa chén Tomate

Những ai quan tâm đến các dòng thiết bị nhà bếp cao cấp thì chắc chắn không thể không biết đến thương hiệu máy rửa bát Tomate với mẫu mã đa dạng, động cơ bền bỉ theo năm tháng cùng chức năng rửa đa dạng.

Mẫu mã, kích thước đa dạng

Thương hiệu máy rửa chén bát Tomate có nhiều dòng, mẫu mã cùng kích thước khác nhau để bạn và gia đình có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Máy rửa chén TOM 4304-W15 với thiết kế rộng, tiện ích cùng sức chứa 15 bộ chén bát Âu nên có thể rửa được tất cả chén bát, xoong nồi cho gia đình có 5-6 thành viên hoặc những gia đình thường xuyên tổ chức tiệc. Dòng máy này được tích hợp động cơ SMART BLDC; là động cơ danh tiếng toàn cầu với bề dày hơn 70 năm kinh nghiệm cho máy rửa bát: AWECO Appliance Systems GmbH (Germany). Đặc biệt, máy còn có chương trình rửa đặc biệt như TURBO SPEED+, Power wash, Express wash giúp đa dạng khả năng rửa, đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của chị em nội trợ như sấy khô tăng cường và đánh bay mọi vết đốm bẩn

 

Máy rửa chén Tomate TOM 4304-W15

 

Hay lựa chọn những dòng máy 12-14 bộ phù hợp cho gia đình 4-5 thành viên như TOM 4303-W12, TOM 6014, TOM 6012 với hệ thống điều chỉnh giàn rửa có thể thay đổi linh hoạt chiều cao của giỏ phía trên, phía dưới để tạo ra nhiều không gian rửa hơn.

 

Máy rửa bát TOMATE TOM 4303-W12

 

Nếu gia đình bạn có diện tích bếp nhỏ, khiêm tốn thì nên lựa chọn máy rửa chén TOM 4301-W08 để tiết kiệm không gian, diện tích giúp nhà bếp thêm đẹp, gọn gàng nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu rửa chén bát cho gia đình 3-4 thành viên. Kích thước nhỏ gọn, tiện ích: W550 x D500 x H595mm là thiết kế nhỏ gọn 2 tầng giá với sức chứa 8 bộ chén đĩa tương đương với 25 chiếc bát của người Việt nên phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng trong gia đình

 

 

Máy rửa chén TOM 4301-W08

6 chương trình rửa chuyên dụng

Hầu hết những dòng máy rửa chén bát Tomate đều được tích hợp nhiều chương trình rửa hiện đại như rửa nhanh, rửa tiết kiệm…phù hợp với nhu cầu của hầu hết gia đình. Ngoài ra, còn tích hợp thêm những chương trình rửa đặc biệt như chế độ rửa và chăm sóc ly thủy tinh chuyên dụng “Glass 40°”, chế độ rửa tiết kiệm ECO giúp tiết kiệm nước và năng lượng, cụ thể là sử dụng 11l nước và điện năng tiêu thụ là 0,93KW/h.

Đặc biệt máy rửa chén TOM 4304-W15 có 8 chương trình rửa và 02 chế độ rửa tăng cường.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Sử dụng chất liệu inox cao cấp kết hợp với thiết kế âm tủ cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng và rộng rãi hơn. Chất liệu inox cao cấp cũng thuận tiện và giúp công việc vệ sinh máy rửa bát đơn giản hơn.
Thiết kế máy rửa chén Tomate gồm: Gồm máy rửa chén độc lập, máy rửa chén âm tủ toàn phần và máy rửa chén âm bán phần cho phù hợp mọi tủ bếp gia đình. Máy âm tủ toàn phần là máy rửa được thiết kế chìm toàn bộ trong tủ bếp, mặt trước hoàn toàn được thiết kế để lắp cánh tủ cho đồng bộ với tủ bếp. Bảng phím điều khiển của máy cũng nằm ở phần tay nắm cửa bên trong máy, khi mở máy ra bạn mới có thể nhìn thấy bảng điều khiển. Đối với dòng máy rửa chén âm tủ toàn phần này, khách hàng và các chuyên gia về thiết kế đánh giá cao về tính thẩm mỹ và đồng bộ cho không gian bếp.

 

Máy rửa bát TOMATE TOM 6012

 

Máy rửa chén âm bán phần thì có 1 phần nhỏ mặt trước của máy vẫn để hở, phần được để hở chính là bảng phím điều khiển, phần còn lại của mặt trước máy được đóng cánh tủ cho đồng bộ. Máy rửa chén âm bán phần cũng được ưa chuộng bởi vừa đảm bảo tính đồng bộ của tủ bếp, vừa đảm bảo tính tiện dụng bởi các chương trình rửa và các thông tin được hiển thị lên bảng điều khiển.

Máy rửa chén Bosch

Sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm là nhận xét của hầu hết khách hàng khi đánh giá về máy rửa bát Bosch. Nổi bật trong số đó là máy rửa chén Bosch series 8 có lợi thế về mẫu mã lẫn công nghệ. Máy có kích thước lồng rửa lớn nên khá là thoải mái cho gia đình có khoảng 5-7 thành viên. Nếu gia đình bạn ít người hơn thì có thể chọn dòng máy rửa bát series 5 hay 4 thì khá là phù hợp
Điểm chung về chất lượng của tất cả các đời là phần vỏ của thiết bị đạt đến độ hoàn hảo. Phần vỏ máy được làm từ thép không gỉ có màu trắng hoặc đen bắt mắt, lớp sơn tĩnh điện phủ lên trên đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.
Hầu hết các dòng máy rửa bát của thương hiệu Bosch đều được trang bị giá thứ ba để đựng dao kéo và được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đây là chất liệu cao cấp nên dù phải tiếp xúc nhiều với nước và các loại hóa chất tẩy rửa thì đồ dùng của bạn cũng không bị ảnh hưởng gì.

Máy rửa chén Electrolux

Máy rửa bát Electrolux là những sản phẩm rất được ưa chuộng không thua kém Tomate, Bosch với nhiều ưu điểm như rửa sạch, chức năng thông minh. Máy rửa bát Electrolux có đa dạng nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các mẫu máy rửa bát của Electrolux có kích thước phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

About Author : Tomate Admin
YOU MAY ALSO LIKE

Leave A Comment

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here