Giới thiệu về TOMATE –

Thương hiệu thiết bị nhà bếp từ Tây Ban Nha

TOMATE – Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp từ Tây Ban Nha

TOMATE là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp có bản quyền xuất xứ từ Tây Ban Nha, cung cấp sản phẩm với giá trị hoàn hảo theo phong cách Châu Âu. Đại diện phân phối độc quyền tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

About Tomate

TOMATE là thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp đến từ Tây Ban Nha, được chứng nhận bởi Văn phòng Sở hữu trí tuệ Tây Ban Nha với số chứng nhận M3560791. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp với những giá trị hoàn hảo, theo phong cách Châu Âu đặc trưng. Các sản phẩm TOMATE không chỉ mang vẻ đẹp vĩnh cửu mà còn đem lại sự sáng tạo, tiết kiệm năng lượng, an toàn, thân thiện với môi trường và thân thiết với người sử dụng.

Các sản phẩm thiết bị nhà bếp thế hệ mới từ TOMATE

TOMATE luôn cam kết tạo ra những sản phẩm thiết bị nhà bếp thế hệ mới thông qua sự tích hợp và chú trọng từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm mang tính chất táo bạo nhưng dễ dàng phân biệt, đơn giản và trực quan, hoàn hảo cho công nghệ nấu ăn tiên tiến và phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Công ty TNHH Song Sơn – Đại diện phân phối độc quyền TOMATE tại Việt Nam

Công ty TNHH Song Sơn là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị nhà bếp TOMATE tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đại diện phân phối tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh – ba trung tâm hành chính kinh tế của Việt Nam. Được thành lập năm 2007, qua 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Song Sơn đã xây dựng được uy tín với đối tác và khách hàng, cả trong nước và ngoài nước.

Cam kết chất lượng và dịch vụ của TOMATE

Chúng tôi cam kết đưa ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. TOMATE không chỉ đặt niềm tin vào triết lý công việc, mà còn thể hiện sự thận trọng trong từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phụ kiện thay thế luôn sẵn có để đáp ứng kịp thời các trường hợp cần thiết. Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện chính sách bảo hành kéo dài 3 năm và chế độ bảo trì suốt quá trình sử dụng.

Thiết bị nhà bếp TOMATE Tây Ban Nha

Tri ân khách hàng và đối tác

TOMATE xin gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng, bạn hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thiết bị nhà bếp TOMATE trong những năm qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.