TOMATE là thương hiệu thiết bị gia dụng nhà bếp có bản quyền xuất xứ từ Tây Ban Nha theo chứng nhận số: M3560791 do Văn phòng Sở hữu trí tuệ Tây Ban Nha cấp. TOMATE cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp  cùng với những giá trị hoàn hảo theo phong cách  Châu Âu:  Vẻ đẹp vĩnh cửu, Sáng tạo, Tiết kiệm năng lượng, An toàn, Thân thiện với môi trường và thân thiệt với người sử dụng.

 TOMATE luôn tạo ra những sản phẩm thiết bị nhà bếp thế hệ mới thông qua sự tích hợp và chú trọng từng chi tiết nhỏ, mang tính chất táo bạo nhưng dễ dàng phân biệt, đơn giản và trực quan phù hợp cho công nghệ nấu ăn tiên tiến và được áp dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

Công ty TNHH Song Sơn là đơn vị phân phối độc quyền  các sản phẩm  thiết bị nhà bếp  TOMATE tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có đại diện phân phối tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, ba trung tâm hành chính kinh tế của Việt Nam để kiểm soát và phát triển kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng của cả nước. Ðược thành lập năm 2007, trải qua 10 năm, Công ty TNHH Song Sơn được công nhận là một doanh nghiệp rất có tín nhiệm với các đối tác và khách hàng, cả trong nước và ngoài nước & chúng tôi đã được đón nhận danh hiệu: “Đơn vị cung cấp Sản Phẩm Có Uy Tín  đối với  người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những những sản phẩm thiết bị nhà bếp có công nghệ tiên tiến, sang trọng và khác biệt, chúng tôi còn cam kết đưa ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cam kết với khách hàng không chỉ là một triết lý trong công việc mà còn là sự thể hiện thận trọng trong từng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng.  TOMATE  đang thực hiện chính sách bảo hành kéo dài 3 năm, chế độ bảo trì suốt quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, phụ kiện thay thế luôn sẵn có đáp ứng kịp thời các trường hợp cần thiết.

Qua đây chúng tôi gởi lời tri ân tới tất cả các khách hàng, bạn hàng, đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm thiết bị nhà bếp  TOMATE trong những năm qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.