Tổng đài CSKH:
17/05/2017
Energy efficiency
[:en]
[:vi]
[:]
I am message box. Click edit button to change this text.
Our advances in appliances are making great strides in developing new, more efficient appliances that are saving consumer’s money on their energy bills. We designed to help consumers lower their energy costs by using energy-efficient products.
TOMATE Induction cooking is the hottest new technology in the kitchen. With grand claims of offering the best of both worlds — the responsiveness and control of gas and the heating power of electricity — induction is poised to become the standard in cooking (once demand helps push that pesky thousand-dollar price tag down a bit).
TOMATE Induction cooking generates a great deal of heat in a short time, but it can also heat incredibly slowly or at very low temperatures, so you can cook and boil faster, and also simmer with more precision (meaning less burnt Béarnaise). Electric ranges have notoriously slow temperature changes, whereas with induction, when you turn it off, the pan starts to cool instantly, as with gas.
Speed
The primary advantage of TOMATE induction cooking is speed. It works by transferring energy straight to the metal of the pan, rather than heating up an element and then transferring that heat to the pan. By essentially cutting out the middleman, induction ranges can boil two quarts of water in less than 5 minutes (and less, with the use of a power boost available on higher-end models). A gas stove will take just over 8 minutes to do the same and an electric ring just under 10 minutes. This saved time results in real energy savings over long-term use.
Efficiency
There are no Energy Star® certifications for ranges, but research by the U.S. Department of Energy indicates an induction cooker is 84% efficient at energy transfer, versus 74% for a smooth-top electric unit, giving it a heating performance comparable to a gas element. More significantly, induction is 90% efficient with its power use, using 2.8 kW to deliver 2.52 kW. This is a substantial improvement over electric coils, which use 2.0 kW to deliver 1.1 kW (a 55% efficiency), and over gas, which uses 3.5 kW to generate 1.75 kW (a 50% efficiency).
Less Waste
The lack of excess heat is one of TOMATE induction cooking’s lesser-known eco-friendly attributes. Traditional gas and electric ranges heat up the air around the pan, losing up to half their heat to the surrounding environment. In warm climates or hot places, such as a restaurant kitchen, this means having to crank up the air conditioning when you’re cooking — not so with induction, where all the heat is transferred to the pot and very little ambient heat is generated.
Sustainable Smarts
Smart technology incorporated into TOMATE induction cookers also helps earn sustainability points. Tomate induction hobs feature sensors that detect if a pan is there or not, and if the pan is not put back in a set time frame, the element turns off. Our higher-end models which detects vibration from hot liquids and automatically reduces heat to a preset level, preventing boil-over accidents and wasted energy.
Durability
TOMATE Induction cooktops are made of an eco-friendly glass ceramic material. A poor heat conductor, the cooktop ensures only a little heat is lost through the bottom of the pot and leaves the cooking surface cool to the touch. You can actually place your hand on the cooking area after lifting up the hot pot. This means no dried, burnt food or melted pots with the potential to destroy the range’s surface. The downside, however, is that glass-ceramic is more prone to scratching and breaking, leaving its long-term durability in question.
Thiết bị nhà bếp TOMATE luôn luôn được cải tiến, và đạt được những tiến bộ rõ rệt trong quá trình phát triển, và hơn ai hết chúng tôi xem hiệu quả về sữ dụng năng lượng là lợi ích cần thiết cho người sữ dụng nhằm tiết kiệm túi tiền của người tiêu dùng. Chúng được thiết kế để giúp người tiêu dùng giảm chi phí năng lượng trong căn nhà bếp của mình bằng các sản phẩm tiết kiệm điện năng.
Bếp điện từ TOMATE sử dung công nghệ mới nhất. Công nghệ cảm ứng từ trở thành tiêu chuẩn trong nấu ăn. Việc nấu nướng sử dung ga tạo ra rất nhiều nhiệt trong một thời gian ngắn, nhưng nó cũng có thể làm nóng nhiệt độ cực kỳ chậm hoặc ở nhiệt độ rất thấp, vì vậy với bếp điện từ bạn có thể nấu và luộc nhanh hơn, và nấu sôi với độ chính xác hơn.
Tốc độ:
Ưu điểm chính của nấu ăn bang bếp điện từ là tốc độ. Bếp điện từ hoạt động bằng cách truyền năng lượng thẳng vào kim loại của chảo, thay vì làm nóng một nguyên tố và sau đó truyền nhiệt đó lên chảo. Bằng cách cắt giảm trung gian, phạm vi cảm ứng từ có thể đun sôi hai lít nước trong vòng chưa đầy 5 phút trong khi sử dung bếp ga mất hơn 8 -10 phút. Thời gian tiết kiệm hơn sẽ giúp tiết kiệm năng lượng thực tế hơn.
Hiệu quả:
Tuy không có chứng nhận Energy Star® , nhưng theo nghiên cứu của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cho thấy bếp cảm ứng điện từ sử dụng 84% hiệu suất khi truyền năng lượng, so với 74% đối với một bộ phận điện, mang lại hiệu năng làm nóng tương đương. Đáng kể hơn, be62p cảm ứng từ đạt 90% hiệu quả với việc sử dụng năng lượng của nó, sử dụng 2,8 kW để cung cấp 2,52 kW. Đây là sự cải tiến đáng kể đối với bếp điện truyền thống sử dụng 2,0 kW để cung cấp 1,1 kW (hiệu suất 55%), và bếp ga sử dụng 3,5 kW để tạo ra 1,75 kW (hiệu suất 50%).
Ít chất thải:
Việc thải ít nhiệt ra môi trường làmột trong những thuộc tính thân thiện với môi trường. Các loại bếp dùng ga và khí đốt cũng như bếp điện truyền thống làm nóng không khí xung quanh chảo, làm mất tới một nửa nhiệt của chúng tới môi trường xung quanh. Trong khí hậu nóng hoặc nơi nóng, chẳng hạn như nhà bếp trong nhà hàng, điều này có nghĩa là phải xoay vòng điều hòa khi bạn đang nấu ăn – chứ không going nhưi với bếp cảm ứng từ, ở đó toàn bộ nhiệt được chuyển vào nồi và ít tạo ra nhiệt độ môi trường xung quanh.
Thông minh & bền vững:
Công nghệ nấu ăn thông minh kết hợp với nhiều tính năng nỗi bật được đúc kết vào bếp cảm ứng từ TOMATE. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng bộ cảm biến nhiệt thông minh ví dụ như các tính năng nhận nồi hay tự động tắt, chức năng tạm dung, hâm nóng …..
Độ bền:
Bếp điện từ TOMATE dùng vật liệu gốm thủy tinh thân thiện với môi trường. Mặt bếp mát mẽ và tản nhiệt nhanh, cùng với chất liệu sản xuất tại Châu Âu có độ bền cao của sản phẩm.
[:en]YOU MAY ALSO LIKE[:][:vi]CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH[:]
10/11/2024
Lò vi sóng là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lò vi sóng với các mẫu mã và giá thành đa dạng, khiến cho […]
10/11/2024
Sử dụng máy rửa chén đã trở thành một xu hướng phổ biến trong các gia đình hiện đại nhờ sự tiện lợi và hiệu quả mà thiết bị này mang lại. Tuy nhiên, để máy hoạt động tối ưu, viên rửa bát đóng vai trò quan trọng, đảm bảo bát đĩa được làm sạch […]
09/11/2024
Lò vi sóng có nướng là một trong những thiết bị gia dụng hiện đại, giúp tối ưu hóa việc nấu nướng và tiết kiệm không gian bếp nhờ tích hợp cả hai chức năng vi sóng và nướng. Vậy, có nên mua lò vi sóng có nướng cho gia đình không? Bài viết này […]
08/11/2024
Lò vi sóng là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp hiện đại, mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu lò vi sóng chất lượng cao, trong đó Sharp và Electrolux là hai cái tên phổ biến và […]
07/11/2024
Việc lựa chọn lò vi sóng Sharp cho gia đình là điều không dễ dàng khi có rất nhiều dòng sản phẩm với các tính năng khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn phân loại các loại lò vi sóng Sharp và đưa ra những tư vấn chi tiết để bạn có thể quyết […]
Tìm kiếm bài viết
DANH MỤC
BÀI VIẾT MỚI
-
10/11/2024Tư vấn nên mua lò vi
-
10/11/2024Kinh nghiệm mua viên rửa bát
-
09/11/2024Tư vấn có nên mua lò
-
08/11/2024Tư vấn nên mua lò vi