07/11/2019

Chảo chống dính là dụng cụ nhà bếp vô cùng quen thuộc và được sử

27/09/2019

[:en]Rửa chén bát, công việc tưởng đơn giản nhưng lại có liên quan trực tiếp đến sức khỏe! Rửa không đúng cách không chỉ khiến chén bát không đủ sạch, mà qua đó còn khiến vi khuẩn, hóa chất độc hại xâm nhập và gây bệnh cho cơ thể…Vậy HÃY cùng Tomate điểm qua những sai […]

17/05/2017

[:en]Tomate electrodomestico aims to bring the eternal beauty & innovation to customer kitchen, as we understand that the kitchen is the heart of any home, a distinguished space where love and inspiration join to motivate in preparing [:vi]Chúng tôi thấu hiểu rằng nhà bếp là nơi ấm cúng nhất của một gia đình, là nơi riêng biệt của mọi nhà mà các thành viên có thể chia xẻ cảm xúc, tình cảm, và niềm vui khi quay quần bên nhau trong lúc chuẩn bị cho bữa ăn hằng ngày. Nếu phòng khách và nơi đặt biệt dành cho các vị khách, thì nhà bếp là nơi thể hiện bản thân và tính cách của chủ nhân

Chính vì lẽ đó sản phẩm TOMATE ra đời và trở thành người bạn của mọi nhà bếp, luôn mang lại sự đổi mới và vẽ đẹp vĩnh cửu.
[:]

17/05/2017

[:en]Our advances in appliances are making great strides in developing new, more efficient appliances that are saving consumer’s money on their energy bills. We designed to help consumers lower their energy costs by using energy-efficient products.
[:vi]Thiết bị nhà bếp TOMATE luôn luôn được cải tiến, và đạt được những tiến bộ rõ rệt trong quá trình phát triển, và hơn ai hết chúng tôi xem hiệu quả về sữ dụng năng lượng là lợi ích cần thiết cho người sữ dụng nhằm tiết kiệm túi tiền của người tiêu dùng. Chúng được thiết kế để giúp người tiêu dùng giảm chi phí năng lượng trong căn nhà bếp của mình bằng các sản phẩm tiết kiệm điện năng.
[:]

17/05/2017

[:en]Tomate products are eco-friendly products. It means our philosophy is respect to the environment. Using Tomate products can contribute to green living or practices that help conserve resources of energy.[:vi]Sản phẩm Tomate được nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn thân thiện môi trường. Sử dụng sản phẩm Tomate có thể đóng góp cho cuộc sống xanh và giúp bảo tồn các nguồn tài nguyen về môi trường và năng lượng. Sản phẩm thân thiện với môi trường của Tomate cũng ngăn chặn ô nhiểm không khí, và nguồn nước.
[:]

17/05/2017

[:en]Tomate products are manufactured in Spain under AENOR & ISO 9001-14001 standards as well as household electrical appliances – safety standard IEC 60335- 1ed. 5 that allow us to have high …[:vi]Sản phẩm thiết bị điện gia dụng TOMATE được sản xuất tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn AENOR, ISO 9.001-14.001 và tiêu chuẩn an toàn điện IEC 60335- 1 ed. 5 cho phép chúng ta có những sản phẩm chất lượng cao và đem lại hàng một giá trị an toàn.
[:]