Por Una Vida Mejor !                                                … a Journey from Europe to Vietnam! 
For a Better Life!

     Bếp điện từ TOMATE 

                                                                100% sản xuất tại Tây Ban Nha & CHLB Đức

Tomate Electrodomésticos factory


TOMATE VIETNAM

  Thập niên 1990s


Tomate Electrodomésticos là tập đoàn thiết bị nhà bếp Tây Ban Nha được biết đến tại Tây Ban Nha và các nước Nam Mỹ dưới thương hiệu TOMATE từ những năm 1990, trải qua hơn 25 năm hình thành  và phát triển Tomate Electrodomésticos là đối tác của các hãng OEM  và các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: EGO, SCHOTT (CHLB Đức),  COPRECI, EIKA (Tây Ban Nha), NEG ELECTRIC (Japan), …

Năm 2013-2013


Năm 2013, Tomate Electrodomésticos giới thiệu tại thị trường Việt Nam thiết bị bếp điện từ TOMATE thông qua nhà nhập khẩu là công ty TNHH SONG SƠN.

Năm 2014, sản phẩm thiết bị bếp điện từ TOMATE được phân phối trên toàn quốc và được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2015


Năm 2015, Tomate Electrodomésticos chứng nhận công ty TNHH Song Sơn là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị nhà bếp thương hiệu TOMATE gồm: bếp điện từ, máy hút  khử mùi, lò nướng, … tại thị trường Việt Nam.

Năm 2017-2018


Tháng 8 năm 2017, Tomate Electrodomésticos và Công Ty TNHH Song Sơn ký kết một thỏa thuận hợp tác cho chiến lược phát triển thị trường tại Việt Nam về sản phẩm thiết bị nhà bếp TOMATE và đồng thời ra mắt thêm dòng bếp điện từ riêng cho thị trường Việt  Nam là “G-home by TOMATE”.

Tháng 10 năm 2018, Tomate Electrodomésticos cùng với cuộc cách mạng công nghiệp bếp điện từ, Tomate Electrodomésticos cho ra mắt dòng bếp điện từ thế hệ thứ 8 (The 8th Genneration) với nhiều tính năng vượt trội.

Năm 2019-2023


Tháng 1 năm 2019, công ty TNHH TOMATE Việt Nam ra đời với chức năng là trung tâm nghiên cứu hỗ trợ kỹ thuật và đồng thời là trung tâm sửa chữa bảo hành bảo trì sản phẩm của TOMATE chính hãng, nhằm cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ toàn diện của TOMATE tại thị trường Việt Nam.

Năm 2020 là bước ngoặc của TOMATE Việt Nam, với sự hợp tác và hướng dẫn và chuyển giao của các kỹ sư Tây Ban Nha, TOMATE Việt Nam đã hoàn thành phát triển lắp ráp dòng bếp DUO chất lượng cao và giá thành hợp lý cho mọi gia đình Viêt.

Thiết bị nhà bếp Tomate - Tây Ban Nha

Thương hiệu Tomate Tây Ban Nha. Thương hiệu Tomate Tây Ban Nha.  Thương hiệu Tomate Tây Ban Nha.