Vòi rửa TOM6052

2,700,000 

5.00 out of 5
( 1 reviews )

Vòi rửa chén cao cấp – chất liệu: Inox 304 mạ điện, 2 đường nước nóng lạnh, dây rút tiện lợi – 2 chế độ tia nước

Vòi Rửa Chén TOM6052 – Inox 304 Mạ Điện, 2 Đường Nước Nóng Lạnh

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: Vòi rửa chén TOM6052 được sản xuất từ Inox 304 mạ điện, đảm bảo tính ổn định và độ bền cao.
  • 2 Đường Nước Nóng Lạnh: Với thiết kế tiện lợi, sản phẩm này có 2 đường nước riêng biệt cho nước nóng và lạnh, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn.
  • Dây Rút Tiện Lợi – 2 Chế Độ Tia Nước: Vòi TOM6052 đi kèm với dây rút tiện lợi, cho phép bạn dễ dàng di chuyển vòi đến các vị trí khác nhau. Ngoài ra, vòi này có 2 chế độ tia nước khác nhau, giúp bạn lựa chọn dòng nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Màu Sắc: Sản phẩm có màu xám hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.
  • Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn Thiết Kế và Ủy Quyền của TOMATE Electrodomésticos Tây Ban Nha: Vòi rửa chén TOM6052 được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế cao cấp và được ủy quyền bởi TOMATE Electrodomésticos – một thương hiệu danh tiếng đến từ Tây Ban Nha.

Sản phẩm này không chỉ mang lại sự tiện lợi và đẹp mắt trong việc rửa chén mà còn đảm bảo chất lượng và độ bền hàng đầu. Đầu tư vào Vòi Rửa Chén TOM6052 là một lựa chọn thông minh cho không gian bếp của bạn.

  1. 5 out of 5

    voi nước thiêt kế nhỏ gọn đẹp,

Add Review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here