Tổng đài CSKH:
Nồi dùng cho bếp từ
Nồi dùng cho bếp từ
1. Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ 18/10 ( 18/10 Stainless Steel).
2. Lớp nhôm tinh chế (Refined Aluminum).
3. Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt (Aluminum Alloy).
4. Lớp nhôm tinh chế (Refined Aluminum).
5. Inox 430 hay còn gọi là thép không gỉ 430 theo chuẩn của học viện gang thép Mỹ (AISI 430 Stainless Steel)
Nhiệt được truyền tới lớp lõi hợp kim nhôm (Alumium Alloy) có tác dụng hấp thu và tản nhiệt đều khắp nồi giúp làm nóng nhanh chóng. Nhiệt trong nồi được tỏa đều như tại khu trung tâm, vì thế giúp cho thức ăn chín đều và đảm bảo giá trị dinh dưỡng.
Hai lớp nhôm tinh chế (Refined Aluminum) kẹp lấy lõi hợp kim nhôm đặc biệt ở giữa nhằm đảm bảo truyền và giữ nhiệt tốt hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình nấu nướng.
Bề mặt ngoài lớp nồi sử dụng Inox 430 hay còn gọi là AISI 430 Stainless Steel (theo chuẩn quy định thành phần của học viện gang thép Mỹ) với khả năng chịu ăn mòn cực cao và nhiễm từ khiến sản phẩm có thể sử dụng tiện lợi trên nhiều loại bếp như bếp từ, bếp gas, bếp điện,…
Đặc biệt, lớp inox 304 hay còn được gọi là thép không gỉ 18/10 là loại vật liệu inox cao cấp nhất được chuyên dùng trong công nghiệp y tế và hạt nhân với đặc tính siêu bền và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Lớp inox 304 này được sử dụng cho toàn bộ thân nồi và bề mặt bên trong đáy, do đó bộ nồi Inox 5 lớp sẽ bền lâu, luôn bóng đẹp và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.